Tiểu Lâu Truyền Thuyết Nhị

Tiểu Lâu Truyền Thuyết nhị

Tác giả: Lão Trang Mặc Hàn

~

Giới thiệu:

Mọi người của Tiểu Lâu thông qua mô phỏng vào đời, bắt đầu hết lần này đến lần khác, những nhân sinh bất đồng.

Hoàng hậu quá có cá tính, không hứng thú với cuộc sống cung đấu, lại lấy chèn ép Hoàng đế làm lạc thú. Câu chuyện của họ gắn bó chặt chẽ với loạn thế đắc trị, kiến quốc lập nghiệp. Sóng vai dắt tay thuở hàn vi, cuối cùng biến thành đấu pháp đọ sức khi huy hoàng, hỉ lạc trong đây chỉ có tự biết.

Nữ vương nghe nói rất hoang dâm, có rất nhiều ái nhân, rất nhiều nam sủng. Nàng nói nàng là một nữ nhân tốt, nàng nói nàng nỗ lực làm một ái nhân tốt, nhưng cuối cùng phát hiện, hóa ra chuyện cung đấu đều là giả cả, họ yêu, tranh, nỗ lực, chưa bao giờ là nàng.

Nhân sinh của gian thần là khoái lạc, lạc thú của gian thần ở chỗ ăn uống chơi bời, thưởng thức thần thái phấn khích giậm chân nghiến răng, nghiến lợi trợn mắt của đám trung thần, hạnh phúc của gian thần ở chỗ, khiến tất cả chính nhân quân tử nhảy dựng lên ra sức phê đấu, cuối cùng lại gặp phải thảm bại. Nhân sinh của gian thần ý nghĩa ở chỗ, đấu với trời, đấu với đất, đấu với trung thần nghĩa sĩ, kỳ thật, thỉnh thoảng đấu với Hoàng đế một chút cũng rất thú vị.

A Hán đời thứ sáu chuyển sinh, bất ngờ sống đến thọ cao (ba mươi chín tuổi), bất ngờ kết hôn thành gia, thậm chí sẽ bất ngờ đồng ý mở ghi chép đã đóng kín ba đời liên tục, bấy giờ mới cho mọi người được xem chuyện đời thứ bảy của y.

~

Mục Lục:

Quyển 1

Chương 1: Sơ ngộ

Chương 2: Mới quen

Chương 3: Sơ định

Chương 4: Phi thăng

.

.

.

Chương 132: A Hán

Chương 133: Vào đời

Chương 134: Thói quen

Chương 135: Lớn lên

Chương 136: Phu thê

Chương 137: Vĩnh thệ

Chương 138: Rất tốt

Chương 139

Chương 140: Mất đi

Chương 141: Khó giữ

Chương 142: Hô hoán

Chương 143: Lạnh giá

Kết thúc – thượng

Kết thúc – hạ

Phiên ngoại Lương tướng lương y (1)

Phiên ngoại Lương tướng lương y (2)

Phiên ngoại Lương tướng lương y (3)

Phiên ngoại Lương tướng lương y (4)

Phiên ngoại Lương tướng lương y (chung)

Lưu ý: Tạm thời tớ chỉ edit những chương liên quan đến các bạn giai như A Hán, Kính Tiết, dần dà là Triệu Thần nọ kia, còn các bạn nữ xinh đẹp khác thì… :v

Advertisements

37 thoughts on “Tiểu Lâu Truyền Thuyết Nhị

 1. *cạp* Thích toá, hóng từ trên fb :v
  Truyện của mấy bạn nữ cũng có vẻ hay a, mà căn bản cứ là người của Tiểu Lâu mình đều phát cuồng ấy *v*
  Phần của các bạn nữ chắc là ngôn tình nhỉ 😕

  • Mình cũng chưa đọc nhưng nữ thì chắc là ngôn tình rồi, thấy Tiêu Thanh Thương dài quá chừng luôn, không chơi! =_= Nữ vương Tô Thanh Dao thì còn cân nhắc. Edit phải có hint mới có động lực =_=

 2. Pingback: S – T | Động Màn Tơ

 3. Pingback: Link tổng hợp | Động Màn Tơ

 4. Pingback: Trường Thiên [Hoàn] | Phi Vũ Các

 5. Pingback: List Tổng Hợp | Phi Vũ Các

 6. bn ơi phần 2 của tiểu lâu có dài như phần 1 của nó ko?? mình đang đọc phần 1 giờ mới để ý có phần 2, ui so phan 1 ko co HE wa T.T

  • Phần 2 hình như vẫn chưa hoàn, mà nó là về việc lịch thế của các nhân vật Tiểu Lâu khác, nội dung không dính đến 4 người trong phần 1 đâu bạn à 🙂 Đọc riêng phần 1 hoặc 2 đều được.

 7. Bạn ơi ! Có phần nào về riêng bạn triệu thần ko ? T thích bạn giai này từ lâu lắm rồi ý.hôm trước định tìm convert đọc mà ko có thấy.

   • Hic.hic…
    Thế à???
    Buồn…
    Ko biết đã nói câu này chưa ‘cảm ơn b vì tất cả nhé’.nếu t chưa nói thì giờ nói,còn nếu đã nói rồi thì giờ thanks b lần nữa nha

 8. Bạn có convert phần 2 ko????
  Làm thế nào để đọc được nó giờ bạn nhỉ???
  Hic… t bấn lắm lắm rồi ấy 😥

  • Cái này thì mình cũng không rõ nữa, mình down trên Thư Hương mà trên đó lâu lắm rồi không thấy cập nhật, cũng chẳng biết tg đã viết được đến đâu.

 9. Chủ nhà ơi, tớ hỏi có hơi thất lễ tý nhé. Tớ rất thích bộ tiểu lâu truyền thuyết, tất cả truyện của tiểu lâu truyền thuyết mà chủ nhà đăng tớ đã đọc đi đọc lại nhiều rồi, cũng may mán tìm đc phần của A Hán trên wattpad và đọc rồi, nhưng các nhan vật còn lại của tiểu lâu tớ cũng thích lắm nhưng không tìm đc convert, tớ lại ko biết tìm truyện từ các trang của TQ, cũng ko biết dùng QT nên đành mạn phép nhờ chủ nhà tìm giúp và convert giúp t nhé. Rất cảm ơn chủ nhà. Nếu có thì nàng gửi vào mail cho tớ nhé. Thanks!

  Mail của tớ là: liecmatngamgiaidep96@gmail.com

 10. oài. có tiểu lâu 2 rồi đọc thích thật đấy. Mình cũng muốn có chuyện về những người khác. tuy rằng tác giả chưa hoàn phần 2 nhưng mà có phần của a hán là được rồi.trong cả 4 nhân vật mình thích a hán nhất. cũng muốn sự lựa chọn của a hán với địch cửu như thế nào hkhi a hán tỉnh lại. ^^

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s